logo nội thất F+

GIẢI PHÁP TẠO DỰNG HÌNH ẢNH CHO DOANH NGHIỆP: CÁC MẪU GHẾ NHÂN VIÊN TẠO PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP CHO KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

MỤC LỤC

Tại sao phải xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho văn phòng?

“Chuyên nghiệp” là một yếu tố quan trọng trong những điều kiện cần thiết yếu để làm nên thành công với mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp. Với một số cá nhân, họ thể hiện sự chuyên nghiệp qua cách ăn mặc, phong thái làm việc. Với các công ty, doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp toát lên qua hình ảnh văn phòng, phong cách làm việc của nhân viên, quan hệ với đối tác, khách hàng. Trong đó, chuyên nghiệp trong hình ảnh là một yếu tố có tác động trực tiếp đến việc xây dựng niềm tin, dấu ấn nơi khách hàng và đối tác.

Chuyên nghiệp trong hình ảnh là một yếu tố có tác động trực tiếp đến việc xây dựng niềm tin, dấu ấn nơi khách hàng và đối tác.

Mặt khác, khi nhân viên làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, bản thân họ sẽ tự phải điều chỉnh tinh thần và phong thái làm việc sao cho phù hợp, tích cực đóng góp cho công ty, đồng thời, không gian văn phòng chuyên nghiệp cũng tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên một cách hiệu quả. Điều này đòi hỏi người thiết kế nội thất văn phòng và nhà quản lý phải có sự kết hợp với nhau để cho “ra đời” một không gian văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Giải pháp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho văn phòng bằng các mẫu ghế văn phòng cao cấp

Cơ sở vật chất là một trong những điều kiện cần thiết để nhân viên có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, ngay từ khâu lựa chọn các thiết bị nội thất văn phòng, các kiến trúc sư, nhà thiết kế luôn chú trọng vào các mẫu ghế văn phòng đầu tiên. Ghế văn phòng là ghế ngồi làm việc của nhân viên, quản lý, nhà lãnh đạo, do đó, các mẫu ghế văn phòng hiện đại, cao cấp sẽ giúp nâng tầm hình ảnh chuyên nghiệp cho văn phòng một cách hiệu quả.

 

Các mẫu ghế văn phòng hiện đại, cao cấp sẽ giúp nâng tầm hình ảnh chuyên nghiệp cho văn phòng một cách hiệu quả.

 

Lựa chọn ghế nhân viên như thế nào cho văn phòng mang hình ảnh chuyên nghiệp?

Các mẫu ghế nhân viên đạt “chuẩn” giúp không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp khi nó hội tụ đủ hai yếu tố: kiểu dáng sang trọng, hiện đại và tính năng thông minh, linh hoạt.

Các mẫu ghế nhân viên cho văn phòng chuyên nghiệp cần hội tụ đủ 2 yếu tố: Kiểu dáng sang trọng và tính năng thông minh

Về kiểu dáng, những văn phòng cần toát lên hình ảnh chuyên nghiệp đòi hỏi kiểu dáng của các mẫu ghế nhân viên đồng bộ, thống nhất về mẫu mã và màu sắc, thiết kế toát lên sự sang trọng, đẳng cấp, gây thu hút và đảm bảo độ hoàn hảo dưới mọi góc nhìn.

Ghế nhân viên Hàn Quốc F-FLEX

Về tính năng, để có thể đảm bảo hiệu quả và phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, các mẫu ghế nhân viên cần đáp ứng yêu cầu về tính năng thông minh, linh hoạt, mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng. Do đó, cần lựa chọn các thiết kế có thể điều chỉnh linh hoạt các bộ phận giúp nhân viên có tư thế ngồi thoải mái nhất. Một số tiêu chuẩn của ghế nhân viên chất lượng cần đạt được:

  •     Ghế có khả năng nâng hạ cao thấp, điều chỉnh độ cao tùy ý
  •     Ghế có tựa lưng, điều chỉnh được độ ngả của lưng
  •     Ghế có đệm ghế đàn hồi tốt, điều chỉnh được độ nông, sâu của đệm ghế
  •     Ghế có bánh xe linh hoạt, dễ dàng di chuyển
  •     Khung ghế chắc chắn, không có tiếng kêu

Ghế nhân viên Hàn Quốc F-KYLE

Lựa chọn đơn vị cung cấp ghế văn phòng chính hãng và uy tín

Sau khi đã có được những thiết kế nội thất văn phòng phù hợp, một công việc quan trọng không kém là lựa chọn đơn vị cung cấp chính hãng, uy tín cho văn phòng, điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của doanh nghiệp. Lựa chọn được đơn vị phân phối uy tín, có dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm chính hãng và chính sách bảo hành tốt sẽ giúp văn phòng của bạn hạn chế được tối đa những chi phí không đáng có, đồng thời có được sự an tâm về sản phẩm cũng như chế độ hưởng dịch vụ chăm sóc sau mua hàng.

Nếu quý công ti còn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp bàn ghế văn phòng chính hãng và uy tín nào, hãy tin tưởng trao niềm tin cho Nội thất Fplus. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh nội thất văn phòng. Dù bạn là ai, kiến trúc sư , bộ phận mua sắm hay các CEO, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm bài viết: “ Thiết kế văn phòng tối giản nên chọn ghế nhân viên cao cấp màu nào?

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận báo giá
Liên hệ nhận báo giá
0966.336.816