logo nội thất F+

DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG LÔ II

MỤC LỤC

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG LÔ II

1. Tổng quan về chủ đầu tư dự án – Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc (VPID)

Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc
Chủ đầu tư dự án – Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc (VPID)

Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc (VPID) được thành lập vào năm 2003, tại tỉnh Vĩnh Phúc. Công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển hạ tầng và xây dựng khu công nghiệp.

VPID luôn cố gắng không ngừng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, luôn nắm bắt thời cơ mở rộng thị trường, quy mô và lĩnh vực kinh doanh.

2, Tổng quan về dự án

Phối cảnh tổng thể Khu công nghiệp Sông Lô II
Phối cảnh tổng thể Khu công nghiệp Sông Lô II
  • Ngày khởi công: 25/6/2023
  • Vị trí dự án: Khu công nghiệp (KCN) Sông Lô II, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Quy mô: 165,65 ha
  • Tổng vốn đầu tư 1.520 tỷ đồng
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc (VPID)

II. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG LÔ II

1. Vị trí dự án khu Công nghiệp sông Lô II

Khu công nghiệp Sông Lô II có một vị trí địa lý thuận lợi, cách trung tâm thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc khoảng 6 km và cách thủ đô Hà Nội khoảng 40 km về phía Tây Bắc.

Với diện tích rộng và được quy hoạch nhằm phát triển các ngành công nghiệp như điện tử, cơ khí, điện tử, thực phẩm, ô tô, …

Bên cạnh đó, được biết Khu công nghiệp Sông Lô II có định hướng phát triển trở thành KCN hiện đại, kiểu mẫu, đạt tiêu chuẩn KCN sinh thái trong tương lai gần; thân thiện với môi trường.

2. Quy mô dự án

quy mô dự án khu công nghiệp Sông Lô II
Quy mô dự án khu công nghiệp Sông Lô II

Dự án Khu công nghiệp Sông Lô II do Công ty VPID làm chủ đầu tư có quy mô diện tích rộng 165,65 ha. Với vốn đầu tư lên đến 1.520 tỷ đồng. Qua quy mô dự án có thể chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những dự án có ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và đất nước nói chung.

3. Đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội

Xây dựng Dự án Khu công nghiệp Sông Lô II chắc chắn rằng sẽ đóng góp được nhiều vào sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc và khu vực xung quanh.

Theo dự kiến khi KCN Sông Lô II bắt đầu đi vào hoạt động sẽ là cơ hội tốt tạo việc làm cho khoảng 13.500 lao động. Điều này giúp giảm tỷ lệ thất nghiệp, cải thiện mức sống và tăng thu nhập cho cộng đồng và đóng góp ngân sách nhà nước quan trọng cho tỉnh Vĩnh Phúc. 

Dự án này sẽ thu hút được sự quan tâm của các công ty và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho việc hợp tác kinh tế và đầu tư trong khu vực. Từ đó thúc đẩy sự phát triển kinh tế và tạo thêm nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp địa phương.

Như vậy, dự án Khu công nghiệp Sông Lô II không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn góp phần vào sự phát triển xã hội của địa phương, tạo ra công ăn việc làm, tăng trưởng kinh tế và tạo sự thịnh vượng cho cộng đồng.

III. CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ THẦU NỘI THẤT TRONG DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG LÔ II

Dự án Khu công nghiệp Sông Lô II có thể mang đến nhiều cơ hội cho các nhà thầu nội thất. Dự án này đòi hỏi một loạt công việc thiết kế và thi công nội thất, bao gồm cả không gian làm việc chung và các phòng làm việc riêng.

Dưới đây là một phân tích chi tiết về các cơ hội cho các nhà thầu nội thất trong dự án này:

1, Cơ hội thiết kế nội thất

Bất kể một công trình kiến trúc nào để có thể hoàn thiện cũng không thể thiếu được các không gian nội thất. Đặc biệt với công trình dự án Khu công nghiệp Sông Lô II , không thể thiếu khu làm việc nhà điều hành – đây là không gian rất cần thiết kế và thi công nội thất.

Đây là cơ hội lớn cho các nhà thầu nội thất có thể tham gia đấu thầu trong các hạng mục bố trí, chọn màu sắc, vật liệu và trình bày các ý tưởng sáng tạo để tạo ra những không gian nội thất hiện đại và thẩm mỹ.

2, Cơ hội thi công nội thất:

Các nhà thầu nhận thiết kế có thể đảm nhận luôn hạng mục thi công. Tuy nhiên cũng không phải hết cơ hội cho các đơn vị thi công nội thất bởi lẽ trong rất nhiều dự án, các chủ đầu tư có thể lựa chọn 2 đơn vị thiết kế và thi công riêng biệt, tùy theo khả năng chào thầu của các đơn vị cũng như những tiêu chí chọn lựa của chủ đầu tư.

Các nhà thầu nội thất có thể đảm nhận việc lắp đặt các yếu tố nội thất như bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ, kệ sách, vách ngăn hoặc các vật dụng trang trí khác. Điều này đòi hỏi kiến thức về vật liệu và kĩ thuật lắp đặt để đảm bảo tính hợp lý và chất lượng của hệ thống nội thất.

3, Cơ hội thi công các hệ thống tiện ích:

Bên cạnh việc thi công hệ thống nội thất, đối với nội thất còn có thể bao gồm thi công các hệ thống tiện ích như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống âm thanh, hệ thống mạng và các hệ thống khác. Các nhà thầu nội thất có thể tham gia vào việc lắp đặt và tích hợp các hệ thống này để đảm bảo hoạt động hiệu quả của tòa nhà văn phòng.

IV. NỘI THẤT F+ – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ THẦU NỘI THẤT UY TÍN – TẬN TÂM

Công ty Cổ phần nội thất F+ là một trong những đơn vị thiết kế – thi công, nhập khẩu và phân phối nội thất văn phòng uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là những lý do mà F+ tự tin có thể trở thành nhà thầu nội thất cho dự án Khu công nghiệp Sông Lô II:

1, Nội thất F+ có kinh nghiệm và vị thế trên thị trường nội thất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất văn phòng, đồng thời là hãng đại diện của 6 nhãn hàng nội thất uy tín đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, F+ đã trở thành đơn vị thiết kế- thi công và phân phối nội thất cho hàng trăm dự án từ Bắc vào Nam, trong đó phải kể đến không ít những dự án nhà máy FDI và các doanh nghiệp hạng A như Vietnam Airline, Tập đoàn SamSung, CenGroup…

Không phải ngẫu nhiên mà F+ được các đơn vị tin tưởng và lựa chọn, chính bởi sự uy tín và cái tầm được thể hiện trong từng công trình khiến khách hàng tâm đắc và tin tưởng.

Đây cũng là tiêu chí hàng đầu mà 1 dự án tầm cỡ và có ý nghĩa trọng điểm như dự án Khu công nghiệp Sông Lô II phải cân nhắc để lựa chọn đơn vị thầu nội thất. Bởi lẽ nếu không có kinh nghiệm và vị thế thì khó có thể đảm đương được trọng trách quan trọng này.

2, Nội thất F+ luôn luôn đảm bảo chất lượng và sự sáng tạo trong từng dịch vụ

Nội thất F+ có khả năng tạo ra các giải pháp thiết kế độc đáo và sáng tạo, đồng thời đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công. F+ luôn luôn chú trọng đến chi tiết và sự tinh tế trong thiết kế và lắp đặt nội thất, bởi chúng tôi hiểu, đây là yếu tố quan trọng để tạo ra một không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp.

Xem sản phẩm của F+ tại đây >>>  

3, Nội thất F+ có sự am hiểu về yêu cầu công nghệ:

Văn phòng hiện đại ngày nay thường tích hợp công nghệ thông tin và hệ thống thông tin. Một nhà thầu nội thất có hiểu biết về yêu cầu công nghệ và khả năng tích hợp các hệ thống này vào nội thất văn phòng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình thiết kế và thi công nội thất.

Biết được tầm quan trọng ấy, F+ có đội ngũ các doanh nghiệp công nghệ là đối tác thân thiết hoàn toàn có khả năng hỗ trợ và tư vấn tận tâm để hoàn thiện dự án 1 cách hoàn hảo nhất.

4, Nội thất F+ cam kết khả năng quản lý tài chính và quản lý dự án:

Chính bởi kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án nội thất lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, khả năng quản lý tài chính và quản lý dự án là điều các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm. F+ có thể tự tin cam kết đảm bảo rằng dự án được hoàn thành đúng tiến độ và trong ngân sách đã được xác định.

Tóm lại, F+ là một nhà thầu nội thất văn phòng có thể được lựa chọn cho dự án Khu công nghiệp Sông Lô II bởi  kinh nghiệm, chất lượng công việc, khả năng sáng tạo, hiểu biết về yêu cầu công nghệ, tài chính và khả năng quản lý dự án, cũng như phong cách thiết kế phù hợp với yêu cầu dự án.

V. TỔNG KẾT

Một góc khu công nghiệp do VPID là chủ đầu tư
Một góc khu công nghiệp do VPID là chủ đầu tư

Với quy mô lớn, vị trí đắc địa, Dự án Khu công nghiệp Sông Lô II không chỉ đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và của xã hội nói chung. Mà đây còn là một cơ hội thú vị cho các nhà thầu nội thất.

Các nhà thầu nội thất có thể đóng góp vào dự án này thông qua việc thiết kế và lắp đặt các yếu tố nội thất, tư vấn và quản lý dự án, và khám phá những ý tưởng sáng tạo để tạo ra một môi trường làm việc thú vị và tiện nghi.

Dự án này sẽ là là một bước tiến quan trọng trong phát triển hạ tầng công nghệ thông tin và văn phòng hiện đại tại khu vực này. Sự hợp tác của các nhà thầu nội thất sẽ đóng góp quan trọng vào thành công của dự án và đem lại lợi ích lâu dài cho tất cả các bên liên quan.

Xem thêm bài viết >> Dự án nhà máy Polaris Việt Nam

Liên hệ F+ để được tư vấn tận tình nhất:

Email: sales.fplus@gmail.com

Phone: 0966.336.816

Fanpage: Nội thất F+ – Thiết kế/ thi công nội thất văn phòng

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận báo giá
Liên hệ nhận báo giá
0966.336.816