logo nội thất F+

DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT LINH KIỆN SẢN PHẨM ĐIỆN TỬ VÀ PHỤ TÙNG Ô TÔ JU TENG

MỤC LỤC

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT LINH KIỆN SẢN PHẨM ĐIỆN TỬ VÀ PHỤ TÙNG Ô TÔ JU TENG

1. Tổng quan về chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Quốc tế Ju Teng – Đài Loan

lễ khởi công Dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng
Lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng

Tập đoàn quốc tế Ju Teng là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan. Tập đoàn được thành lập vào năm 2000 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ và sản xuất điện tử.

Ju Teng có mạng lưới rộng khắp toàn cầu, với các nhà máy sản xuất và trung tâm nghiên cứu trải dài tại Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Ấn Độ và Mỹ.

Tập đoàn Ju Teng đã đạt được thành công đáng kể và trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghệ. Được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, khả năng cung cấp hàng đúng hẹn và khả năng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật.

2. Tổng quan về dự án

tổng quan dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng
Tổng quan dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Quốc tế Ju Teng – Đài Loan

Sản xuất: linh kiện điện tử máy vi tính, bộ phận phụ trợ cho xe ô tô, thiết bị ngoại vi của máy vi tính và phụ tùng

Vị trí: khu công nghiệp Hoàng Mai 1 (thuộc khu kinh tế Đông Nam, thị xã Hoàng Mai)

Diện tích xây dựng: 120 ha

Dự kiến thời gian hoàn thành giai đoạn 1 của dự án: 06/2023

II. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT LINH KIỆN SẢN PHẨM ĐIỆN TỬ VÀ PHỤ TÙNG Ô TÔ JU TENG

1, Vị trí dự án

Dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng được xây dựng tại Khu công nghiệp Hoàng Mai I, thuộc khu kinh tế Đông Nam, thị xã Hoàng Mai. Thị xã Hoàng Mai nằm ở tỉnh Nghệ An, một tỉnh miền Trung của Việt Nam.

Khu công nghiệp Hoàng Mai I được thành lập nhằm thu hút các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp, tạo ra việc làm, thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho địa phương. Khu công nghiệp này cung cấp các tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại để hỗ trợ hoạt động sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp.

Đông thời, Khu kinh tế Đông Nam có vị trí địa lý thuận lợi và có nhiều lợi thế về giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh.

2. Quy mô dự án

phối cảnh dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng
Phối cảnh dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng

Dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng có tổng mức đầu tư lên đến 200 triệu USD, được triển khai trên diện tích 120 ha và sử dụng khoảng 6.000 đến 9.000 lao động.

Chính vì vậy, dự án này được cho là một trong những dự án trọng điểm phía Bắc Nghệ An, có quy mô lớn và ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển kinh tế của khu vực và xã hội.

3. Đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội

Với quy mô lớn, dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng hứa hẹn sẽ có đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế của Nghệ An nói riêng và xã hội nói chung.

Nhà máy sẽ tạo ra một lượng lớn việc làm cho người dân địa phương. Từ đó không chỉ cải thiện đời sống của người lao động mà còn tạo động lực cho phát triển kinh tế và giảm tỷ lệ thất nghiệp trong khu vực.

Ngoài ra, dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng có thể đóng góp vào việc tăng cường sản xuất và xuất khẩu. Sản phẩm linh kiện điện tử và phụ tùng ô tô có thể được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế, tạo thu nhập cho doanh nghiệp và đóng góp vào thu nhập xuất khẩu quốc gia.

III. CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ THẦU NỘI THẤT TRONG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT LINH KIỆN SẢN PHẨM ĐIỆN TỬ VÀ PHỤ TÙNG Ô TÔ JU TENG

Dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng có thể mang đến nhiều cơ hội cho các nhà thầu nội thất. Dự án này đòi hỏi một loạt công việc thiết kế và thi công nội thất, bao gồm cả không gian làm việc chung và các phòng làm việc riêng.

Dưới đây là một phân tích chi tiết về các cơ hội cho các nhà thầu nội thất trong dự án này:

1, Cơ hội thiết kế nội thất

Bất kể một công trình kiến trúc nào để có thể hoàn thiện cũng không thể thiếu được các không gian nội thất. Đặc biệt với công trình dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng, không thể thiếu khu làm việc nhà điều hành – đây là không gian rất cần thiết kế và thi công nội thất.

Đây là cơ hội lớn cho các nhà thầu nội thất có thể tham gia đấu thầu trong các hạng mục bố trí, chọn màu sắc, vật liệu và trình bày các ý tưởng sáng tạo để tạo ra những không gian nội thất hiện đại và thẩm mỹ.

2, Cơ hội thi công nội thất:

Các nhà thầu nhận thiết kế có thể đảm nhận luôn hạng mục thi công. Tuy nhiên cũng không phải hết cơ hội cho các đơn vị thi công nội thất bởi lẽ trong rất nhiều dự án, các chủ đầu tư có thể lựa chọn 2 đơn vị thiết kế và thi công riêng biệt, tùy theo khả năng chào thầu của các đơn vị cũng như những tiêu chí chọn lựa của chủ đầu tư.

Các nhà thầu nội thất có thể đảm nhận việc lắp đặt các yếu tố nội thất như bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ, kệ sách, vách ngăn hoặc các vật dụng trang trí khác. Điều này đòi hỏi kiến thức về vật liệu và kĩ thuật lắp đặt để đảm bảo tính hợp lý và chất lượng của hệ thống nội thất.

3, Cơ hội thi công các hệ thống tiện ích:

Bên cạnh việc thi công hệ thống nội thất, đối với nội thất còn có thể bao gồm thi công các hệ thống tiện ích như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống âm thanh, hệ thống mạng và các hệ thống khác. Các nhà thầu nội thất có thể tham gia vào việc lắp đặt và tích hợp các hệ thống này để đảm bảo hoạt động hiệu quả của tòa nhà văn phòng.

IV. NỘI THẤT F+ – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ THẦU NỘI THẤT UY TÍN – TẬN TÂM

Công ty Cổ phần nội thất F+ là một trong những đơn vị thiết kế – thi công, nhập khẩu và phân phối nội thất văn phòng uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là những lý do mà F+ tự tin có thể trở thành nhà thầu nội thất cho dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng.

1, Nội thất F+ có kinh nghiệm và vị thế trên thị trường nội thất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất văn phòng, đồng thời là hãng đại diện của 6 nhãn hàng nội thất uy tín đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, F+ đã trở thành đơn vị thiết kế- thi công và phân phối nội thất cho hàng trăm dự án từ Bắc vào Nam, trong đó phải kể đến không ít những dự án nhà máy FDI và các doanh nghiệp hạng A như Vietnam Airline, Tập đoàn SamSung, CenGroup…

Không phải ngẫu nhiên mà F+ được các đơn vị tin tưởng và lựa chọn, chính bởi sự uy tín và cái tầm được thể hiện trong từng công trình khiến khách hàng tâm đắc và tin tưởng.

Đây cũng là tiêu chí hàng đầu mà 1 dự án tầm cỡ và có ý nghĩa trọng điểm như dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng phải cân nhắc để lựa chọn đơn vị thầu nội thất. Bởi lẽ nếu không có kinh nghiệm và vị thế thì khó có thể đảm đương được trọng trách quan trọng này.

2, Nội thất F+ luôn luôn đảm bảo chất lượng và sự sáng tạo trong từng dịch vụ

Nội thất F+ có khả năng tạo ra các giải pháp thiết kế độc đáo và sáng tạo, đồng thời đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công. F+ luôn luôn chú trọng đến chi tiết và sự tinh tế trong thiết kế và lắp đặt nội thất, bởi chúng tôi hiểu, đây là yếu tố quan trọng để tạo ra một không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp.

Xem thêm các sản phẩm của F+ tại đây>>> 

3, Nội thất F+ cam kết khả năng quản lý tài chính và quản lý dự án:

Chính bởi kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án nội thất lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, khả năng quản lý tài chính và quản lý dự án là điều các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm. F+ có thể tự tin cam kết đảm bảo rằng dự án được hoàn thành đúng tiến độ và trong ngân sách đã được xác định.

Tóm lại, F+ là một nhà thầu nội thất văn phòng có thể được lựa chọn cho dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng bởi  kinh nghiệm, chất lượng công việc, khả năng sáng tạo, hiểu biết về yêu cầu công nghệ, tài chính và khả năng quản lý dự án, cũng như phong cách thiết kế phù hợp với yêu cầu dự án.

V. TỔNG KẾT

Dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng không chỉ là một dự án quan trọng mà còn mang đến nhiều cơ hội thú vị cho các nhà thầu nội thất.

Các nhà thầu nội thất có thể đóng góp vào dự án này thông qua việc thiết kế và lắp đặt các yếu tố nội thất, tư vấn và quản lý dự án, và khám phá những ý tưởng sáng tạo để tạo ra một môi trường làm việc thú vị và tiện nghi.

Dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô Ju Teng là một bước tiến quan trọng trong phát triển hạ tầng công nghệ thông tin và văn phòng hiện đại tại khu vực này. Sự hợp tác của các nhà thầu nội thất sẽ đóng góp quan trọng vào thành công của dự án và đem lại lợi ích lâu dài cho tất cả các bên liên quan.

Xem thêm bài viết >> Dự án nhà máy cảm biến máy bay, ô tô

Liên hệ F+ để được tư vấn tận tình nhất:

Email: sales.fplus@gmail.com

Phone: 0966.336.816

Fanpage: Nội thất F+ – Thiết kế/ thi công nội thất văn phòng

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận báo giá
Liên hệ nhận báo giá
0966.336.816