logo nội thất F+

Dự án nhà xưởng Foxconn Bắc Giang

MỤC LỤC

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG FOXCONN BẮC GIANG

1. Tổng quan về chủ đầu tư dự án – Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Ricons

Ricons được thành lập năm 2004, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Cùng với quy mô không ngừng phát triển, Ricons mở rộng ngành nghề hoạt động sang xây lắp và chọn đây là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp.

Chủ thầu dự án nhà xưởng Foxconn Băc Giang
Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Ricons

Trải qua gần 20 năm phát triển, các dự án Ricons xây dựng trải dài khắp cả nước từ các công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến nhà xưởng công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Ricons đã thực hiện nhiều dự án thành công và được đánh giá cao bởi khách hàng.

2. Thông tin tổng quan về dự án nhà xưởng Foxconn Bắc Giang

dự án nhà xưởng Foxconn Băc Giang
Thông tin tổng quan về Dự án nhà xưởng Foxconn Băc Giang

Tên dự án: Dự án nhà xưởng Foxconn Bắc Giang

Vị trí dự án: Khu công nghiệp Quảng Châu, Bắc Giang

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Ricons

Kết cấu xây dựng: 2 nhà xưởng A01 và A02, mỗi xưởng 4 tầng với diện tích là 52.460m2/ xưởng.

Ngành hàng: sản xuất thiết bị điện tử,và là đối tác sản xuất linh kiện, lắp ráp, hoàn thiện sản phẩm hàng đầu của Apple.

II. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG FOXCONN BẮC GIANG

1, Vị trí dự án

Dự án nhà xưởng Foxconn Bắc Giang được đặt tại Khu công nghiệp Quảng Châu, Bắc Giang. Bắc Giang nằm gần trung tâm khu vực miền Bắc Việt Nam, có mạng lưới giao thông phát triển với nhiều tuyến quốc lộ, cao tốc và đường sắt kết nối. Điều này giúp việc vận chuyển nguyên liệu và sản phẩm trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Dự án nhà xưởng Foxconn Băc Giang
Dự án nhà xưởng Foxconn Băc Giang

Với vị trí gần Hà Nội, thủ đô và trung tâm kinh tế của Việt Nam, có thể giúp nhà xưởng tiếp cận dễ dàng tới thị trường tiêu thụ lớn và đa dạng trong khu vực.

Ngoài ra, Bắc Giang mặc dù không nằm gần biển, nhưng nó có thể tiếp cận các cảng biển quan trọng như cảng Hải Phòng và cảng Quảng Ninh thông qua mạng lưới giao thông phát triển, giúp dễ dàng xuất nhập khẩu hàng hóa.

2. Quy mô dự án

Quy mô dự án nhà xưởng Foxconn Băc Giang
Quy mô dự án nhà xưởng Foxconn Băc Giang

Với lợi thế vàng tại vị trí đắc địa, dự án nhà xưởng Foxconn Bắc Giang được dự đoán rằng sẽ là một trong những dự án có quy mô lớn tại tinh Bắc Giang. Theo hồ sơ thầu, dự án có kết cấu xây dựng bao gồm 2 nhà xưởng A01 và A02, mỗi xưởng 4 tầng với diện tích là 52.460m2/ xưởng.

Chính vì vậy, đây được đánh giá là một dự án có quy mô lớn, có ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển của khu vực.

III. CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ THẦU NỘI THẤT TRONG DỰ ÁN CUNG VĂN HÓA THIẾU NHI TỈNH KHÁNH HÒA

Dự án nhà xưởng Foxconn Bắc Giang có thể mang đến nhiều cơ hội cho các nhà thầu nội thất. Dự án này đòi hỏi một loạt công việc thiết kế và thi công nội thất, bao gồm cả không gian chung và riêng.

Dưới đây là một phân tích chi tiết về các cơ hội cho các nhà thầu nội thất trong dự án này:

1, Cơ hội thiết kế nội thất

Bất kể một công trình kiến trúc nào để có thể hoàn thiện cũng không thể thiếu được các không gian nội thất. Đặc biệt với công trình dự án nhà xưởng Foxconn Bắc Giang – tích hợp không gian làm việc và tổ hợp dịch vụ thì vai trò của việc thiết kế không gian nội thất sao cho tiện nghi và thẩm mỹ càng quan trọng hơn cả.

Đây là cơ hội lớn cho các nhà thầu nội thất có thể tham gia đấu thầu trong các hạng mục bố trí, chọn màu sắc, vật liệu và trình bày các ý tưởng sáng tạo để tạo ra những không gian nội thất hiện đại và thẩm mỹ.

2, Cơ hội thi công nội thất:

Các nhà thầu nhận thiết kế có thể đảm nhận luôn hạng mục thi công. Tuy nhiên cũng không phải hết cơ hội cho các đơn vị thi công nội thất bởi lẽ trong rất nhiều dự án, các chủ đầu tư có thể lựa chọn 2 đơn vị thiết kế và thi công riêng biệt, tùy theo khả năng chào thầu của các đơn vị cũng như những tiêu chí chọn lựa của chủ đầu tư.

Các nhà thầu nội thất có thể đảm nhận việc lắp đặt các yếu tố nội thất như bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ, kệ sách, vách ngăn hoặc các vật dụng trang trí khác. Điều này đòi hỏi kiến thức về vật liệu và kĩ thuật lắp đặt để đảm bảo tính hợp lý và chất lượng của hệ thống nội thất.

3, Cơ hội thi công các hệ thống tiện ích:

Bên cạnh việc thi công hệ thống nội thất, đối với nội thất còn có thể bao gồm thi công các hệ thống tiện ích như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống âm thanh, hệ thống mạng và các hệ thống khác. Các nhà thầu nội thất có thể tham gia vào việc lắp đặt và tích hợp các hệ thống này để đảm bảo hoạt động hiệu quả của tòa nhà văn phòng.

IV. NỘI THẤT F+ – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ THẦU NỘI THẤT UY TÍN – TẬN TÂM

Công ty Cổ phần nội thất F+ là một trong những đơn vị thiết kế – thi công, nhập khẩu và phân phối nội thất văn phòng uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là những lý do mà F+ tự tin có thể trở thành nhà thầu nội thất cho dự án nhà xưởng Foxconn Bắc Giang:

1, Nội thất F+ có kinh nghiệm và vị thế trên thị trường nội thất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất văn phòng, đồng thời là hãng đại diện của 6 nhãn hàng nội thất uy tín đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, F+ đã trở thành đơn vị thiết kế- thi công và phân phối nội thất cho hàng trăm dự án từ Bắc vào Nam, trong đó phải kể đến không ít những dự án nhà máy FDI và các doanh nghiệp hạng A như Vietnam Airline, Tập đoàn SamSung, CenGroup…

Không phải ngẫu nhiên mà F+ được các đơn vị tin tưởng và lựa chọn, chính bởi sự uy tín và cái tầm được thể hiện trong từng công trình khiến khách hàng tâm đắc và tin tưởng.

Đây cũng là tiêu chí hàng đầu mà 1 dự án tầm cỡ và có ý nghĩa trọng điểm như dự án nhà xưởng Foxconn Bắc Giang phải cân nhắc để lựa chọn đơn vị thầu nội thất. Bởi lẽ nếu không có kinh nghiệm và vị thế thì khó có thể đảm đương được trọng trách quan trọng này.

2, Nội thất F+ luôn luôn đảm bảo chất lượng và sự sáng tạo trong từng dịch vụ

Nội thất F+ có khả năng tạo ra các giải pháp thiết kế độc đáo và sáng tạo, đồng thời đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công. F+ luôn luôn chú trọng đến chi tiết và sự tinh tế trong thiết kế và lắp đặt nội thất, bởi chúng tôi hiểu, đây là yếu tố quan trọng để tạo ra một không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp.

Xem sản phẩm của F+ tại đây >>>  

3, Nội thất F+ có sự am hiểu về yêu cầu công nghệ:

Văn phòng hiện đại ngày nay thường tích hợp công nghệ thông tin và hệ thống thông tin. Một nhà thầu nội thất có hiểu biết về yêu cầu công nghệ và khả năng tích hợp các hệ thống này vào nội thất văn phòng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình thiết kế và thi công nội thất.

Biết được tầm quan trọng ấy, F+ có đội ngũ các doanh nghiệp công nghệ là đối tác thân thiết hoàn toàn có khả năng hỗ trợ và tư vấn tận tâm để hoàn thiện dự án 1 cách hoàn hảo nhất.

4, Nội thất F+ cam kết khả năng quản lý tài chính và quản lý dự án:

Chính bởi kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án nội thất lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, khả năng quản lý tài chính và quản lý dự án là điều các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm. F+ có thể tự tin cam kết đảm bảo rằng dự án được hoàn thành đúng tiến độ và trong ngân sách đã được xác định.

Tóm lại, F+ là một nhà thầu nội thất văn phòng có thể được lựa chọn cho dự án nhà xưởng Foxconn Bắc Giang bởi  kinh nghiệm, chất lượng công việc, khả năng sáng tạo, hiểu biết về yêu cầu công nghệ, tài chính và khả năng quản lý dự án, cũng như phong cách thiết kế phù hợp với yêu cầu dự án.

V. TỔNG KẾT

Dự án nhà xưởng Foxconn Bắc Giang tạo ra cơ hội lớn cho các nhà thầu nội thất. Các công trình nội thất trong tòa nhà chung cư bao gồm việc thiết kế và trang trí các căn hộ, khu vực chung, sảnh, hành lang, và các tiện ích nội khu khác. Điều này mang lại nhiều cơ hội thú vị cho các nhà thầu nội thất.

Các nhà thầu nội thất có thể đóng góp vào dự án này thông qua việc thiết kế và lắp đặt các yếu tố nội thất, tư vấn và quản lý dự án, và khám phá những ý tưởng sáng tạo để tạo ra một môi trường làm việc thú vị và tiện nghi.

Dự án nhà xưởng Foxconn Bắc Giang này sẽ là là một bước tiến quan trọng trong phát triển hạ tầng công nghệ thông tin và văn phòng hiện đại tại khu vực này. Sự hợp tác của các nhà thầu nội thất sẽ đóng góp quan trọng vào thành công của dự án và đem lại lợi ích lâu dài cho tất cả các bên liên quan.

Xem thêm bài viết >> Dự án thi công xây dựng nhà máy Simona Leather

Liên hệ F+ để được tư vấn tận tình nhất:

Email: sales.fplus@gmail.com

Phone: 0966.336.816

Fanpage: Nội thất F+ – Thiết kế/ thi công nội thất văn phòng

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận báo giá
Liên hệ nhận báo giá
0966.336.816