logo nội thất F+

Dự án xây dựng Trung tâm thương mại GO! Hà Nam

MỤC LỤC

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN XÂY DỰNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GO! HÀ NAM

1. Tổng quan về chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Central Retail Việt Nam

Tập đoàn Central Retail (CRC), một tập đoàn lĩnh vực bán lẻ hàng đầu tại Thái Lan và đồng thời là mảng kinh doanh quan trọng nhất trong hệ thống Central Group.

Chủ đầu tư dự án trung tâm thương mại GO! Hà Nam
Tập đoàn Central Retail Việt Nam – Chủ đầu tư dự án trung tâm thương mại GO! Hà Nam

Central Retail sở hữu mạng lưới các thương hiệu hàng đầu, cung cấp đa dạng sản phẩm trong nhiều lĩnh vực trên đa dạng mô hình kinh doanh, từ cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng đặc sản, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến gian hàng mua sắm trực tuyến, toạ lạc tại Thái Lan, Việt Nam và Ý. Hoạt động của Tập đoàn Central Retail được phân chia thành bốn phân khúc chính: Thực phẩm, Thời trang, Điện tử, Gia dụng và Bất động sản.

2, Tổng quan về dự án

Lễ khởi công xây dựng dự án trung tâm thương mại GO! Hà Nam
Lễ khởi công xây dựng dự án trung tâm thương mại GO! Hà Nam

Tên dự án: Dự án xây dựng Trung tâm thương mại GO! Hà Nam

Địa chỉ: Phường Lâm Hạ, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Diện tích: gần 13.000 m2

Thời gian đi vào hoạt động: 2024

II. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN XÂY DỰNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GO! HÀ NAM

1, Vị trí dự án

Dự án xây dựng Trung tâm thương mại GO! Hà Nam được đặt tại phường Lâm Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Phường Lâm Hạ nằm ở trung tâm thành phố Phủ Lý, là một điểm kết nối quan trọng giữa các khu vực khác trong tỉnh Hà Nam. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu hút lượng lớn người dân địa phương và từ các vùng lân cận đến mua sắm, tiêu dùng và giải trí tại trung tâm thương mại. Từ đó, giúp tạo ra sự phát triển kinh doanh và tăng cường kinh tế địa phương.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội việc làm cho người dân địa phương, từ công việc quản lý, bán hàng, dịch vụ khách hàng đến bảo vệ và vận chuyển.

2. Quy mô dự án

Dự án xây dựng Trung tâm thương mại GO! Hà Nam có tổng diện tích xây dựng gần 13.000 m2, bao gồm hai tầng thương mại, và được thiết kế theo mô hình đa tiện ích,đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các dịch vụ và tiện ích dự kiến sẽ được cung cấp tại dự án này bao gồm: Khu đại siêu thị GO! với sự chuyên biệt về thực phẩm và hàng tiêu dùng nhanh, cùng với các mặt hàng nhu yếu phẩm. Với diện tích hơn 4.000 m2, với hơn 40.000 sản phẩm hàng hóa đa dạng.

Trung tâm thương mại GO! Hà Nam
Dự án Trung tâm thương mại GO! Hà Nam

Không chỉ thế, các thương hiệu độc quyền của Central Retail Việt Nam như GO! Delicious và GO! Bakery cũng có mặt tại đây, cùng với một khu vui chơi Kubo đặc biệt dành riêng cho trẻ em, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu từ giới trẻ cho đến các hộ gia đình.

Khu vực nhà hàng ẩm thực và ăn uống cũng sẽ được đặt tại đây để thỏa mãn khẩu vị đa dạng của khách hàng. Hơn nữa, dự án còn mang đến không gian vui chơi thiếu nhi, cùng với một loạt cửa hàng tiện ích và các nhãn hiệu thời trang để bổ sung cho trải nghiệm mua sắm đa chiều và phong phú.

3. Đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội

Với vị trí đắc địa và quy mô tầm cỡ như vậy, Dự án xây dựng Trung tâm thương mại GO! Hà Nam được dự đoán rằng sẽ đóng góp không nhỏ vào nền kinh tế của khu vực nói riêng và đất nước nói chung.

Điều này, sẽ góp phần tạo ra cơ hội việc làm đa dạng cho người dân địa phương, từ các vị trí quản lý, bán hàng, dịch vụ khách hàng cho đến bảo vệ, vận chuyển và quản lý hoạt động. Giúp giảm tình trạng thất nghiệp và cải thiện thu nhập của cộng đồng. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội giúp tạo ra nguồn thuế và các khoản đóng góp khác cho ngân sách địa phương, cung cấp nguồn tài chính để cải thiện hạ tầng, dịch vụ công cộng và các chương trình xã hội.

Ngoài ra, Trung tâm thương mại có thể trở thành một điểm gặp gỡ và giải trí cho cộng đồng, tạo không gian thú vị để người dân thư giãn, mua sắm, nâng cao chất lượng cuộc sống.

III. CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ THẦU NỘI THẤT TRONG DỰ ÁN XÂY DỰNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GO! HÀ NAM

Dự án xây dựng Trung tâm thương mại GO! Hà Nam có thể mang đến nhiều cơ hội cho các nhà thầu nội thất. Dự án này đòi hỏi một loạt công việc thiết kế và thi công nội thất, bao gồm cả không gian làm việc chung và các phòng làm việc riêng.

Dưới đây là một phân tích chi tiết về các cơ hội cho các nhà thầu nội thất trong dự án này:

1, Cơ hội thiết kế nội thất

Bất kể một công trình kiến trúc nào để có thể hoàn thiện cũng không thể thiếu được các không gian nội thất. Đặc biệt với công trình dự án xây dựng Trung tâm thương mại GO! Hà Nam, không thể thiếu khu làm việc nhà điều hành – đây là không gian rất cần thiết kế và thi công nội thất.

Đây là cơ hội lớn cho các nhà thầu nội thất có thể tham gia đấu thầu trong các hạng mục bố trí, chọn màu sắc, vật liệu và trình bày các ý tưởng sáng tạo để tạo ra những không gian nội thất hiện đại và thẩm mỹ.

2, Cơ hội thi công nội thất:

Các nhà thầu nhận thiết kế có thể đảm nhận luôn hạng mục thi công. Tuy nhiên cũng không phải hết cơ hội cho các đơn vị thi công nội thất bởi lẽ trong rất nhiều dự án, các chủ đầu tư có thể lựa chọn 2 đơn vị thiết kế và thi công riêng biệt, tùy theo khả năng chào thầu của các đơn vị cũng như những tiêu chí chọn lựa của chủ đầu tư.

Các nhà thầu nội thất có thể đảm nhận việc lắp đặt các yếu tố nội thất như bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ, kệ sách, vách ngăn hoặc các vật dụng trang trí khác. Điều này đòi hỏi kiến thức về vật liệu và kĩ thuật lắp đặt để đảm bảo tính hợp lý và chất lượng của hệ thống nội thất.

3, Cơ hội thi công các hệ thống tiện ích:

Bên cạnh việc thi công hệ thống nội thất, đối với nội thất còn có thể bao gồm thi công các hệ thống tiện ích như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống âm thanh, hệ thống mạng và các hệ thống khác. Các nhà thầu nội thất có thể tham gia vào việc lắp đặt và tích hợp các hệ thống này để đảm bảo hoạt động hiệu quả của tòa nhà văn phòng.

IV. NỘI THẤT F+ – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ THẦU NỘI THẤT UY TÍN – TẬN TÂM

Công ty Cổ phần nội thất F+ là một trong những đơn vị thiết kế – thi công, nhập khẩu và phân phối nội thất văn phòng uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là những lý do mà F+ tự tin có thể trở thành nhà thầu nội thất cho dự án xây dựng Trung tâm thương mại GO! Hà Nam.

1, Nội thất F+ có kinh nghiệm và vị thế trên thị trường nội thất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất văn phòng, đồng thời là hãng đại diện của 6 nhãn hàng nội thất uy tín đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, F+ đã trở thành đơn vị thiết kế- thi công và phân phối nội thất cho hàng trăm dự án từ Bắc vào Nam, trong đó phải kể đến không ít những dự án nhà máy FDI và các doanh nghiệp hạng A như Vietnam Airline, Tập đoàn SamSung, CenGroup…

Không phải ngẫu nhiên mà F+ được các đơn vị tin tưởng và lựa chọn, chính bởi sự uy tín và cái tầm được thể hiện trong từng công trình khiến khách hàng tâm đắc và tin tưởng.

Đây cũng là tiêu chí hàng đầu mà 1 dự án tầm cỡ và có ý nghĩa trọng điểm như dự án xây dựng Trung tâm thương mại GO! Hà Nam phải cân nhắc để lựa chọn đơn vị thầu nội thất. Bởi lẽ nếu không có kinh nghiệm và vị thế thì khó có thể đảm đương được trọng trách quan trọng này.

2, Nội thất F+ luôn luôn đảm bảo chất lượng và sự sáng tạo trong từng dịch vụ

Nội thất F+ có khả năng tạo ra các giải pháp thiết kế độc đáo và sáng tạo, đồng thời đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công. F+ luôn luôn chú trọng đến chi tiết và sự tinh tế trong thiết kế và lắp đặt nội thất, bởi chúng tôi hiểu, đây là yếu tố quan trọng để tạo ra một không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp.

Xem thêm các sản phẩm của F+ tại đây>>> 

3, Nội thất F+ cam kết khả năng quản lý tài chính và quản lý dự án:

Chính bởi kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án nội thất lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, khả năng quản lý tài chính và quản lý dự án là điều các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm. F+ có thể tự tin cam kết đảm bảo rằng dự án được hoàn thành đúng tiến độ và trong ngân sách đã được xác định.

Tóm lại, F+ là một nhà thầu nội thất văn phòng có thể được lựa chọn cho dự án xây dựng Trung tâm thương mại GO! Hà Nam bởi  kinh nghiệm, chất lượng công việc, khả năng sáng tạo, hiểu biết về yêu cầu công nghệ, tài chính và khả năng quản lý dự án, cũng như phong cách thiết kế phù hợp với yêu cầu dự án.

V. TỔNG KẾT

Dự án xây dựng Trung tâm thương mại GO! Hà Nam không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội mà còn là một dự án quan trọng đem đến nhiều cơ hội thú vị cho các nhà thầu nội thất. Với sự chú trọng vào thiết kế tinh tế, chất lượng công việc và tích hợp công nghệ, dự án hướng đến việc tạo ra một không gian hiện đại, chuyên nghiệp và thẩm mỹ.

Các nhà thầu nội thất có thể đóng góp vào dự án này thông qua việc thiết kế và lắp đặt các yếu tố nội thất, tư vấn và quản lý dự án, và khám phá những ý tưởng sáng tạo để tạo ra một môi trường thú vị và tiện nghi. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu của dự án mà còn đảm bảo sự thoả mãn và hiệu quả làm việc của nhân viên.

Sự hợp tác của các nhà thầu nội thất hứa hẹn sẽ có đóng góp quan trọng vào thành công của dự án và đem lại lợi ích lâu dài cho tất cả các bên liên quan.

Xem thêm bài viết >> Dự án trụ sở hành chính nghiên cứu Công ty TNHH Việt Nam OASIS

Liên hệ F+ để được tư vấn tận tình nhất:

Email: sales.fplus@gmail.com

Phone: 0966.336.816

Fanpage: Nội thất F+ – Thiết kế/ thi công nội thất văn phòng

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận báo giá
Liên hệ nhận báo giá
0966.336.816