logo nội thất F+

DỰ ÁN NHÀ MÁY Ô TÔ THÀNH CÔNG VIỆT HƯNG

MỤC LỤC

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN NHÀ MÁY Ô TÔ THÀNH CÔNG VIỆT HƯNG

1. Tổng quan về chủ đầu tư của dự án – Công ty CP KCN Tổ hợp Công nghệ Thành Công Việt Hưng

Tập đoàn Thành Công là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về ô tô. Khởi đầu ở lĩnh vực công nghiệp ô tô vào năm 1999, đến nay sau hơn 20 năm hoạt động, Tập đoàn Thành Công, với đại diện là TC Motor, khối ô tô của Tập đoàn đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Hiện nay, TC Motor được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất & phân phối ô tô, với hơn 20.000 nhân sự trực thuộc tập đoàn cũng như hệ thống đại lý.

2. Tổng quan về dự án nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng

Ngày 15/05/2023 vừa qua, tại Thành Công Tower, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng dự án gói thầu C.XD.42 của Chủ đầu tư Công ty CP KCN Tổ hợp Công nghệ Thành Công Việt Hưng.Đây là một dự án quan trọng được sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ, là một điểm sáng ngoại giao giữa Việt Nam và Cộng hoà Séc khi lần đầu tiên Tập đoàn Thành Công sản xuất và lắp ráp xe ô tô mang tên thương hiệu Škoda dự kiến sẽ ra mắt trên thị trường Việt Nam vào năm 2025.

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: Công ty CP KCN Tổ hợp Công nghệ Thành Công Việt Hưng

– Nhà thầu kết cấu thép xưởng hàn, xưởng lắp ráp và các hạng mục phụ trợ của gói thầu C.XD.42 : Công ty CP Xây lắp Hải Long.

– Giá trị hợp đồng: Trên 200 tỷ đồng.

– Địa chỉ: Khu công nghiệp Việt Hưng – Quảng Ninh

– Diện tích nhà xưởng : Xưởng hàn : 25.200 m2, xưởng lắp ráp 23.520 m2 .

– Tổng diện tích 2 nhà xưởng và hạng mục phụ trợ: gần 50.000 m2

– Khối lượng kết cấu thép và xà gồ : 4.200 tấn

– Khối lượng tôn lợp mái : 52.000 m2

– Khối lượng Panel bao che trong và ngoài nhà : 12.900 m2

– Tiến độ thực hiện: 120 ngày.

II. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN NHÀ MÁY Ô TÔ THÀNH CÔNG VIỆT HƯNG

1, Vị trí dự án

Dự án nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng được xây dựng trên tổng diện tích gần 50.000 m2 của Khu công nghiệp (KCN) Việt Hưng, tỉnh Quảng Ninh. nằm ngay bên bờ vịnh Cửa Lục, thuận tiện cho cả giao thương nội địa và quốc tế.

Đây là một tọa độ vô cùng thuận lợi cho việc vận chuyển. Nhà máy nằm gần cảng, sân bay và đường cao tốc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hóa, và vận chuyển sản phẩm đến các thị trường quốc tế.

Hơn nữa, vị trí dự án còn sở hữu sẵn nguồn nhân lực cao quanh các khu vực lân cận. Đồng thời, tiềm năng thị trường lớn là 1 trong những thế mạnh của vị trí đắc địa này.

Sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và xu hướng tiêu dùng trong khu vực này tạo ra cơ hội lớn cho nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng để đạt được sự tăng trưởng và thành công.

2. Quy mô dự án

Có thể khẳng định rằng, dự án nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng là 1 trong những dự án nhà máy ô tô có quy mô lớn bậc nhất tại tỉnh Quảng Ninh. Theo hồ sơ thầu, dự án có diện tích xây dựng hơn 50.000 m2 với khối lượng kết cấu thép và xà gồ  lên đến 4.200 tấn. Chính vì vậy, đây được đánh giá là một dự án có quy mô lớn, có ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực.

3. Đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội

Với vị trí đắc địa, quy mô tầm cỡ, dự án nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng dự đoán sẽ đóng góp không nhỏ vào nền kinh tế của khu vực nói riêng và đất nước nói chung.

Theo chuyên gia đánh giá, nhà máy dự kiến sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp cùng với sự đầu tư của các công ty lớn trong và ngoài nước. Sự có mặt của các doanh nghiệp lớn sẽ tạo ra cơ hội việc làm cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, dự án còn đóng vai trò trong việc thu hút đầu tư và khuyến khích sự phát triển của các ngành công nghiệp khác nhau. Quảng Ninh là một thành phố nổi tiếng với nguồn nhân lực chất lượng cao và sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực ô tô. Nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng không chỉ tạo ra cơ hội việc làm mà còn mở rộng thị trường trong ngành sản xuất và kinh doanh ô tô.

III. CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ THẦU NỘI THẤT TRONG DỰ ÁN NHÀ MÁY Ô TÔ THÀNH CÔNG VIỆT HƯNG

Dự án nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng có thể mang đến nhiều cơ hội cho các nhà thầu nội thất. Dự án này đòi hỏi một loạt công việc thiết kế và thi công nội thất, bao gồm cả không gian làm việc chung và các phòng làm việc riêng.

Dưới đây là một phân tích chi tiết về các cơ hội cho các nhà thầu nội thất trong dự án này:

1, Cơ hội thiết kế nội thất

Bất kể một công trình kiến trúc nào để có thể hoàn thiện cũng không thể thiếu được các không gian nội thất. Đặc biệt với công trình dự án nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng, không thể thiếu khu làm việc nhà điều hành – đây là không gian rất cần thiết kế và thi công nội thất.

Đây là cơ hội lớn cho các nhà thầu nội thất có thể tham gia đấu thầu trong các hạng mục bố trí, chọn màu sắc, vật liệu và trình bày các ý tưởng sáng tạo để tạo ra những không gian nội thất hiện đại và thẩm mỹ.

2, Cơ hội thi công nội thất:

Các nhà thầu nhận thiết kế có thể đảm nhận luôn hạng mục thi công. Tuy nhiên cũng không phải hết cơ hội cho các đơn vị thi công nội thất bởi lẽ trong rất nhiều dự án, các chủ đầu tư có thể lựa chọn 2 đơn vị thiết kế và thi công riêng biệt, tùy theo khả năng chào thầu của các đơn vị cũng như những tiêu chí chọn lựa của chủ đầu tư.

Các nhà thầu nội thất có thể đảm nhận việc lắp đặt các yếu tố nội thất như bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ, kệ sách, vách ngăn hoặc các vật dụng trang trí khác. Điều này đòi hỏi kiến thức về vật liệu và kĩ thuật lắp đặt để đảm bảo tính hợp lý và chất lượng của hệ thống nội thất.

3, Cơ hội thi công các hệ thống tiện ích:

Bên cạnh việc thi công hệ thống nội thất, đối với nội thất còn có thể bao gồm thi công các hệ thống tiện ích như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống âm thanh, hệ thống mạng và các hệ thống khác. Các nhà thầu nội thất có thể tham gia vào việc lắp đặt và tích hợp các hệ thống này để đảm bảo hoạt động hiệu quả của tòa nhà văn phòng.

IV. NỘI THẤT F+ – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ THẦU NỘI THẤT UY TÍN – TẬN TÂM

Công ty Cổ phần nội thất F+ là một trong những đơn vị thiết kế – thi công, nhập khẩu và phân phối nội thất văn phòng uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là những lý do mà F+ tự tin có thể trở thành nhà thầu nội thất cho dự án nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng.

1, Nội thất F+ có kinh nghiệm và vị thế trên thị trường nội thất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất văn phòng, đồng thời là hãng đại diện của 6 nhãn hàng nội thất uy tín đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, F+ đã trở thành đơn vị thiết kế- thi công và phân phối nội thất cho hàng trăm dự án từ Bắc vào Nam, trong đó phải kể đến không ít những dự án nhà máy FDI và các doanh nghiệp hạng A như Vietnam Airline, Tập đoàn SamSung, CenGroup…

Không phải ngẫu nhiên mà F+ được các đơn vị tin tưởng và lựa chọn, chính bởi sự uy tín và cái tầm được thể hiện trong từng công trình khiến khách hàng tâm đắc và tin tưởng.

Đây cũng là tiêu chí hàng đầu mà 1 dự án tầm cỡ và có ý nghĩa trọng điểm như dự án nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng phải cân nhắc để lựa chọn đơn vị thầu nội thất. Bởi lẽ nếu không có kinh nghiệm và vị thế thì khó có thể đảm đương được trọng trách quan trọng này.

2, Nội thất F+ luôn luôn đảm bảo chất lượng và sự sáng tạo trong từng dịch vụ

Nội thất F+ có khả năng tạo ra các giải pháp thiết kế độc đáo và sáng tạo, đồng thời đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công. F+ luôn luôn chú trọng đến chi tiết và sự tinh tế trong thiết kế và lắp đặt nội thất, bởi chúng tôi hiểu, đây là yếu tố quan trọng để tạo ra một không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp.

Xem thêm các sản phẩm của F+ tại đây>>> 

3, Nội thất F+ cam kết khả năng quản lý tài chính và quản lý dự án:

Chính bởi kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án nội thất lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, khả năng quản lý tài chính và quản lý dự án là điều các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm. F+ có thể tự tin cam kết đảm bảo rằng dự án được hoàn thành đúng tiến độ và trong ngân sách đã được xác định.

Tóm lại, F+ là một nhà thầu nội thất văn phòng có thể được lựa chọn cho dự án nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng bởi  kinh nghiệm, chất lượng công việc, khả năng sáng tạo, hiểu biết về yêu cầu công nghệ, tài chính và khả năng quản lý dự án, cũng như phong cách thiết kế phù hợp với yêu cầu dự án.

V. TỔNG KẾT

Dự án nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng không chỉ là một dự án quan trọng mà còn mang đến nhiều cơ hội thú vị cho các nhà thầu nội thất.

Các nhà thầu nội thất có thể đóng góp vào dự án này thông qua việc thiết kế và lắp đặt các yếu tố nội thất, tư vấn và quản lý dự án, và khám phá những ý tưởng sáng tạo để tạo ra một môi trường làm việc thú vị và tiện nghi.

Dự án nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng là một bước tiến quan trọng trong phát triển hạ tầng công nghệ thông tin và văn phòng hiện đại tại khu vực này. Sự hợp tác của các nhà thầu nội thất sẽ đóng góp quan trọng vào thành công của dự án và đem lại lợi ích lâu dài cho tất cả các bên liên quan.

Xem thêm bài viết >> Dự án tòa nhà văn phòng Misa tại thành phố Đà Nẵng 

Liên hệ F+ để được tư vấn tận tình nhất:

Email: sales.fplus@gmail.com

Phone: 0966.336.816

Fanpage: Nội thất F+ – Thiết kế/ thi công nội thất văn phòng

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận báo giá
Liên hệ nhận báo giá
0966.336.816