logo nội thất F+

DỰ ÁN NHÀ MÁY ASSA ABLOY THỨ 2 TẠI VIỆT NAM

MỤC LỤC

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN NHÀ MÁY ASSA ABLOY THỨ 2 TẠI VIỆT NAM

1. Tổng quan về chủ đầu tư dự án – Tập đoàn ASSA ABLOY

Tập đoàn ASSA ABLOY là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp truy cập, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cửa và kiểm soát ra vào cho nhà riêng, doanh nghiệp và các tổ chức với các thương hiệu nổi tiếng được thị trường dùng như Yale, ASSA, ABLOY,…. Tập đoàn hoạt động trên toàn thế giới với 51.000 nhân viên và doanh thu hàng năm khoảng 9,4 tỷ euro.

ASSA ABLOY đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 và xây dựng nhà máy đầu tiên tại Khu công nghiệp Bá Thiện 2, tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020, chuyên về các loại khóa cửa kỹ thuật số và đồ ngũ kim trong xây dựng. Với các sản phẩm chất lượng cao và ổn định, cung cấp các giải pháp tổng thể cần thiết cho sự thuận tiện, an toàn và bảo mật của khách hàng với các dòng sản phẩm khác nhau của Tập đoàn.

Tập đoàn ASSA ABLOY đầu tư nhà máy thứ 2 tại KCN DEEP C Hải Phòng chuyên về sản xuất tay đẩy hơi. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 4.3ha, sản phẩm chính là tay đẩy hơi với quy mô công suất dự kiến khoảng 2 triệu chiếc/năm, tương đương 2.800 tấn/năm cho thị trường xuất khẩu.

2. Tổng quan về dự án

Tổng quan dự án nhà máy ASSA ABLOY
Tổng quan dự án
  • Địa chỉ: KCN DEEP C Hải Phòng
  • Diện tích xây dựng: 4.3ha
  • Ngày khởi công: 2023
  • Dự kiến ngày hoàn thành: quý III/2024

II. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN NHÀ MÁY ASSA ABLOY THỨ 2 TẠI VIỆT NAM

1. Vị trí dự án

Dự án nhà máy ASSA ABLOY thứ 2 tại Việt Nam được đặt tại khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng là một khu công nghiệp đa ngành nằm tại Hải Phòng, Việt Nam. Được thành lập và phát triển bởi Công ty TNHH DEEP C Industrial Zones, KCN DEEP C Hải Phòng thu hút được nhiều các doanh nghiệp đầu tư và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

KCN DEEP C Hải Phòng nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 25km và cách cảng biển Hải Phòng chỉ 15km, đây được coi là vị trí đắc địa vì vô cùng thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa và xuất nhập khẩu. Khu công nghiệp này có diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, bao gồm các nhà xưởng sản xuất, khu văn phòng, khu nhà ở công nhân và các dịch vụ hỗ trợ khác.

2. Quy mô dự án

Dự án nhà máy ASSA ABLOY
Quy mô dự án

Theo hồ sơ thầu, dự án nhà máy ASSA ABLOY thứ 2 tại Việt Nam có diện tích xây dựng là 4.3ha. Với tổng vốn đầu tư là 30 triệu USD ( tương đương 699.030.000.000 VND ).

3. Đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội

Với vị trí đắc địa và quy mô lớn, dự án nhà máy ASSA ABLOY thứ 2 tại Việt Nam được kỳ vọng sẽ đóng góp đáng kể vào nền kinh tế của khu vực, và cả nước nói chung.

Sự có mặt của các doanh nghiệp lớn sẽ tạo công ăn việc làm, góp phần tăng trưởng kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Ngoài ra, dự án còn phát huy vai trò thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp. Không chỉ tạo công ăn việc làm mà còn mở rộng thị trường cho ngành sản xuất và kinh doanh tay co cửa.

III. CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ THẦU NỘI THẤT TRONG DỰ ÁN NHÀ MÁY ASSA ABLOY THỨ 2 TẠI VIỆT NAM

Dự án nhà máy ASSA ABLOY thứ 2 tại Việt Nam có thể mang đến nhiều cơ hội cho các nhà thầu nội thất. Dự án này đòi hỏi một loạt công việc thiết kế và thi công nội thất, bao gồm cả không gian làm việc chung và các phòng làm việc riêng.

Dưới đây là một phân tích chi tiết về các cơ hội cho các nhà thầu nội thất trong dự án này:

1. Cơ hội thiết kế nội thất

Bất kể một công trình kiến trúc nào để có thể hoàn thiện cũng không thể thiếu được các không gian nội thất. Đặc biệt với công trình dự án nhà máy ASSA ABLOY thứ 2 tại Việt Nam , không thể thiếu khu làm việc nhà điều hành – đây là không gian rất cần thiết kế và thi công nội thất.

Đây là cơ hội lớn cho các nhà thầu nội thất có thể tham gia đấu thầu trong các hạng mục bố trí, chọn màu sắc, vật liệu và trình bày các ý tưởng sáng tạo để tạo ra những không gian nội thất hiện đại và thẩm mỹ.

2. Cơ hội thi công nội thất:

Các nhà thầu nhận thiết kế có thể đảm nhận luôn hạng mục thi công. Tuy nhiên cũng không phải hết cơ hội cho các đơn vị thi công nội thất bởi lẽ trong rất nhiều dự án, các chủ đầu tư có thể lựa chọn 2 đơn vị thiết kế và thi công riêng biệt, tùy theo khả năng chào thầu của các đơn vị cũng như những tiêu chí chọn lựa của chủ đầu tư.

Các nhà thầu nội thất có thể đảm nhận việc lắp đặt các yếu tố nội thất như bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ, kệ sách, vách ngăn hoặc các vật dụng trang trí khác. Điều này đòi hỏi kiến thức về vật liệu và kĩ thuật lắp đặt để đảm bảo tính hợp lý và chất lượng của hệ thống nội thất.

3. Cơ hội thi công các hệ thống tiện ích:

Bên cạnh việc thi công hệ thống nội thất, đối với nội thất còn có thể bao gồm thi công các hệ thống tiện ích như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống âm thanh, hệ thống mạng và các hệ thống khác. Các nhà thầu nội thất có thể tham gia vào việc lắp đặt và tích hợp các hệ thống này để đảm bảo hoạt động hiệu quả của tòa nhà văn phòng.

IV. NỘI THẤT F+ – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ THẦU NỘI THẤT UY TÍN – TẬN TÂM

Công ty Cổ phần nội thất F+ là một trong những đơn vị thiết kế – thi công, nhập khẩu và phân phối nội thất văn phòng uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là những lý do mà F+ tự tin có thể trở thành nhà thầu nội thất cho dự án nhà máy ASSA ABLOY thứ 2 tại Việt Nam:

1. Nội thất F+ có kinh nghiệm và vị thế trên thị trường nội thất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất văn phòng, nhà máy đồng thời là hãng đại diện của 6 nhãn hàng nội thất uy tín đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, F+ đã trở thành đơn vị thiết kế- thi công và phân phối nội thất cho hàng trăm dự án từ Bắc vào Nam, trong đó phải kể đến không ít những dự án nhà máy FDI và các doanh nghiệp hạng A như Vietnam Airline, Tập đoàn SamSung, CenGroup…

Không phải ngẫu nhiên mà F+ được các đơn vị tin tưởng và lựa chọn, chính bởi sự uy tín và cái tầm được thể hiện trong từng công trình khiến khách hàng tâm đắc và tin tưởng.

Đây cũng là tiêu chí hàng đầu mà 1 dự án tầm cỡ và có ý nghĩa trọng điểm như dự án nhà máy ASSA ABLOY thứ 2 tại Việt Nam phải cân nhắc để lựa chọn đơn vị thầu nội thất. Bởi lẽ nếu không có kinh nghiệm và vị thế thì khó có thể đảm đương được trọng trách quan trọng này.

2. Nội thất F+ luôn luôn đảm bảo chất lượng và sự sáng tạo trong từng dịch vụ

Nội thất F+ có khả năng tạo ra các giải pháp thiết kế độc đáo và sáng tạo, đồng thời đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công. F+ luôn luôn chú trọng đến chi tiết và sự tinh tế trong thiết kế và lắp đặt nội thất, bởi chúng tôi hiểu, đây là yếu tố quan trọng để tạo ra một không gian nhà máy hiện đại và chuyên nghiệp.

Xem sản phẩm của F+ tại đây >>> 

3. Nội thất F+ có sự am hiểu về yêu cầu công nghệ:

Nội thất nhà máy hiện đại ngày nay thường tích hợp công nghệ thông tin và hệ thống thông tin. Một nhà thầu nội thất có hiểu biết về yêu cầu công nghệ và khả năng tích hợp các hệ thống này vào nội thất văn phòng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình thiết kế và thi công nội thất.

Biết được tầm quan trọng ấy, F+ có đội ngũ các doanh nghiệp công nghệ là đối tác thân thiết hoàn toàn có khả năng hỗ trợ và tư vấn tận tâm để hoàn thiện dự án 1 cách hoàn hảo nhất.

4. Nội thất F+ cam kết khả năng quản lý tài chính và quản lý dự án:

Chính bởi kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án nội thất lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, khả năng quản lý tài chính và quản lý dự án là điều các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm. F+ có thể tự tin cam kết đảm bảo rằng dự án được hoàn thành đúng tiến độ và trong ngân sách đã được xác định.

Tóm lại, F+ là một nhà thầu nội thất văn phòng có thể được lựa chọn cho dự án nhà máy ASSA ABLOY thứ 2 tại Việt Nam bởi  kinh nghiệm, chất lượng công việc, khả năng sáng tạo, hiểu biết về yêu cầu công nghệ, tài chính và khả năng quản lý dự án, cũng như phong cách thiết kế phù hợp với yêu cầu dự án.

V. Tổng kết

Dự án nhà máy ASSA ABLOY
Dự án nhà máy ASSA ABLOY thứ 2 tại Việt Nam

Dự án nhà máy ASSA ABLOY thứ 2 tại Việt Nam là một dự án lớn đem đến nhiều cơ hội thú vị cho các nhà thầu nội thất.

Các nhà thầu nội thất có thể đóng góp vào dự án này thông qua việc thiết kế và lắp đặt các yếu tố nội thất, tư vấn và quản lý dự án, và khám phá những ý tưởng sáng tạo để tạo ra một môi trường làm việc thú vị và tiện nghi.

Dự án này sẽ là là một bước tiến quan trọng trong phát triển hạ tầng công nghệ thông tin và văn phòng hiện đại tại khu vực này. Sự hợp tác của các nhà thầu nội thất sẽ đóng góp quan trọng vào thành công của dự án và đem lại lợi ích lâu dài cho tất cả các bên liên quan.

Xem thêm bài viết >> Dự án nhà máy ô tô thành công Việt Hưng

Liên hệ F+ để được tư vấn tận tình nhất:

Email: sales.fplus@gmail.com

Phone: 0966.336.816

Fanpage: Nội thất F+ – Thiết kế/ thi công nội thất văn phòng

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận báo giá
Liên hệ nhận báo giá
0966.336.816