logo nội thất F+

DỰ ÁN NHÀ MÁY TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM GIAI ĐOẠN 3

MỤC LỤC

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN NHÀ MÁY TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM GIAI ĐOẠN 3

1. Tổng quan về tổng thầu dự án nhà máy TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM giai đoạn 3 – Công ty HAZAMA

công ty hazama
Tổng thầu dự án – Công ty HAZAMA

Công ty HAZAMA là một công ty xây dựng hàng đầu có trụ sở tại Nhật Bản. Với hơn 130 năm kinh nghiệm, HAZAMA đã đóng góp đáng kể vào việc phát triển và xây dựng các công trình quan trọng trên khắp thế giới.

Công ty HAZAMA nổi tiếng với khả năng thi công chất lượng cao, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và môi trường, áp dụng công nghệ và quy trình tiên tiến giúp đảm bảo hiệu suất và hiệu quả cao trong các dự án của.

HAZAMA đã thực hiện nhiều dự án lớn trên toàn cầu, bao gồm như các công trình quốc phòng, nhà máy điện, cơ sở hạ tầng đô thị và các công trình công nghiệp có quy mô lớn.

2. Tổng quan về dự án

Dự án do bao gồm một nhà xưởng sản xuất, một nhà kho chứa cùng các nhà phụ trợ khác như nhà nén khí, nhà điện, nhà cầu, hệ thống đường nội bộ, hệ thống thoát nước mưa.

Với dự án này, INVETCORP 10 sẽ tiến hành thi công trọn gói từ phần thô đến phần hoàn thiện. Dự kiến, INVESTCORP 10 sẽ thi công trong vòng 07 tháng từ tháng 02/2023 đến tháng 08/2023.

II. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN NHÀ MÁY TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM GIAI ĐOẠN 3

1. Vị trí dự án

dự án TOYO INK COMPOUNDS VIETNAM giai đoạn 3
Vị trí dự án TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM giai đoạn 3

Dự án TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM giai đoạn 3 được đặt tại khu công nghiệp Quế Võ 1 – Bắc Ninh.

Khu công nghiệp Quế Võ được thành lập theo quyết định số 1224QĐ – TTg ngày 19/12/2002 của Thủ tướng Chính phủ. Sau 3 năm đi vào hoạt động đã thu hút được gần 50 nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư lên đến 645 tỷ VND và 160 triệu USD, riêng năm 2005 chiếm 95% tổng số vốn đầu tư nước ngoài tại tỉnh Bắc Ninh và đã lấp đầy 90% diện tích đất giai đoạn 1.

Đây là một khu công nghiệp quan trọng trong việc thu hút đầu tư và phát triển công nghiệp tại Việt Nam. Với vị trí địa lý đắc địa, gần cảng biển Hải Phòng và cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 30km, khu công nghiệp này đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực và cả đất nước.

Không chỉ vậy, Khu công nghiệp Quế Võ 1 còn cung cấp các cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích hỗ trợ, nhằm thu hút các doanh nghiệp đầu tư và hoạt động sản xuất. Giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty trong việc xây dựng nhà máy, trung tâm sản xuất.

2. Quy mô dự án

dự án TOYO INK COMPOUNDS VIETNAM giai đoạn 3
Quy mô dự án TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM giai đoạn 3

Dự án nhà máy TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM giai đoạn 3 bao gồm một nhà xưởng sản xuất, một nhà kho chứa cùng các nhà phụ trợ khác như nhà nén khí, nhà điện, nhà cầu, hệ thống đường nội bộ, hệ thống thoát nước mưa.

Với vốn đầu tư xây dựng nhà máy là: 17 triệu đô la Mỹ, diện tích đất sử dụng là 30.000m2.

3. Đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội

Với vị trí thuận lợi và quy mô lớn, Dự án nhà máy TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM giai đoạn 3 được kỳ vọng sẽ đóng góp đáng kể vào nền kinh tế của khu vực, và cả nước nói chung.

Sự có mặt của các doanh nghiệp lớn sẽ tạo công ăn việc làm, góp phần tăng trưởng kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Ngoài ra, dự án còn phát huy vai trò thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp. Không chỉ tạo công ăn việc làm mà nó tạo ra một chuỗi giá trị sản xuất, từ nguyên liệu đến sản phẩm hoàn thiện, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh của quốc gia trên thị trường quốc tế.

III. CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ THẦU NỘI THẤT TRONG DỰ ÁN NHÀ MÁY TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM GIAI ĐOẠN 3

Dự án nhà máy TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM giai đoạn 3 còn mang đến nhiều cơ hội cho các nhà thầu nội thất. Dự án này đòi hỏi một loạt công việc thiết kế và thi công nội thất, bao gồm cả không gian xưởng và các phòng làm việc riêng.

Dưới đây là một phân tích chi tiết về các cơ hội cho các nhà thầu nội thất trong dự án này:

1. Cơ hội thiết kế nội thất

Bất kể một công trình kiến trúc nào để có thể hoàn thiện cũng không thể thiếu được các không gian nội thất. Đặc biệt với công trình dự án nhà máy TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM giai đoạn 3, không thể thiếu khu làm việc nhà điều hành – đây là không gian rất cần thiết kế và thi công nội thất.

Đây là cơ hội lớn cho các nhà thầu nội thất có thể tham gia đấu thầu trong các hạng mục bố trí, chọn màu sắc, vật liệu và trình bày các ý tưởng sáng tạo để tạo ra những không gian nội thất hiện đại và thẩm mỹ.

2. Cơ hội thi công nội thất:

Các nhà thầu nhận thiết kế có thể đảm nhận luôn hạng mục thi công. Tuy nhiên cũng không phải hết cơ hội cho các đơn vị thi công nội thất bởi lẽ trong rất nhiều dự án, các chủ đầu tư có thể lựa chọn 2 đơn vị thiết kế và thi công riêng biệt, tùy theo khả năng chào thầu của các đơn vị cũng như những tiêu chí chọn lựa của chủ đầu tư.

Các nhà thầu nội thất có thể đảm nhận việc lắp đặt các yếu tố nội thất như bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ, kệ sách, vách ngăn hoặc các vật dụng trang trí khác. Điều này đòi hỏi kiến thức về vật liệu và kĩ thuật lắp đặt để đảm bảo tính hợp lý và chất lượng của hệ thống nội thất.

3. Cơ hội thi công các hệ thống tiện ích:

Bên cạnh việc thi công hệ thống nội thất, đối với nội thất còn có thể bao gồm thi công các hệ thống tiện ích như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống âm thanh, hệ thống mạng và các hệ thống khác. Các nhà thầu nội thất có thể tham gia vào việc lắp đặt và tích hợp các hệ thống này để đảm bảo hoạt động hiệu quả của tòa nhà văn phòng.

IV. NỘI THẤT F+ – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ THẦU NỘI THẤT UY TÍN – TẬN TÂM

Công ty Cổ phần nội thất F+ là một trong những đơn vị thiết kế – thi công, nhập khẩu và phân phối nội thất văn phòng uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là những lý do mà F+ tự tin có thể trở thành nhà thầu nội thất cho dự án nhà máy TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM giai đoạn 3:

1. Nội thất F+ có kinh nghiệm và vị thế trên thị trường nội thất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất văn phòng, nhà máy đồng thời là hãng đại diện của 6 nhãn hàng nội thất uy tín đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, F+ đã trở thành đơn vị thiết kế- thi công và phân phối nội thất cho hàng trăm dự án từ Bắc vào Nam, trong đó phải kể đến không ít những dự án nhà máy FDI và các doanh nghiệp hạng A như Vietnam Airline, Tập đoàn SamSung, CenGroup…

Không phải ngẫu nhiên mà F+ được các đơn vị tin tưởng và lựa chọn, chính bởi sự uy tín và cái tầm được thể hiện trong từng công trình khiến khách hàng tâm đắc và tin tưởng.

Đây cũng là tiêu chí hàng đầu mà 1 dự án tầm cỡ và có ý nghĩa trọng điểm như dự án nhà máy TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM giai đoạn 3 phải cân nhắc để lựa chọn đơn vị thầu nội thất. Bởi lẽ nếu không có kinh nghiệm và vị thế thì khó có thể đảm đương được trọng trách quan trọng này.

2. Nội thất F+ luôn luôn đảm bảo chất lượng và sự sáng tạo trong từng dịch vụ

Nội thất F+ có khả năng tạo ra các giải pháp thiết kế độc đáo và sáng tạo, đồng thời đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công. F+ luôn luôn chú trọng đến chi tiết và sự tinh tế trong thiết kế và lắp đặt nội thất, bởi chúng tôi hiểu, đây là yếu tố quan trọng để tạo ra một không gian nhà máy hiện đại và chuyên nghiệp.

Xem sản phẩm của F+ tại đây >>> 

3. Nội thất F+ có sự am hiểu về yêu cầu công nghệ:

Nội thất nhà máy hiện đại ngày nay thường tích hợp công nghệ thông tin và hệ thống thông tin. Một nhà thầu nội thất có hiểu biết về yêu cầu công nghệ và khả năng tích hợp các hệ thống này vào nội thất văn phòng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình thiết kế và thi công nội thất.

Biết được tầm quan trọng ấy, F+ có đội ngũ các doanh nghiệp công nghệ là đối tác thân thiết hoàn toàn có khả năng hỗ trợ và tư vấn tận tâm để hoàn thiện dự án 1 cách hoàn hảo nhất.

4. Nội thất F+ cam kết khả năng quản lý tài chính và quản lý dự án:

Chính bởi kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án nội thất lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, khả năng quản lý tài chính và quản lý dự án là điều các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm. F+ có thể tự tin cam kết đảm bảo rằng dự án được hoàn thành đúng tiến độ và trong ngân sách đã được xác định.

Tóm lại, F+ là một nhà thầu nội thất văn phòng có thể được lựa chọn cho dự án TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM giai đoạn 3 bởi  kinh nghiệm, chất lượng công việc, khả năng sáng tạo, hiểu biết về yêu cầu công nghệ, tài chính và khả năng quản lý dự án, cũng như phong cách thiết kế phù hợp với yêu cầu dự án.

V. Tổng kết

dự án TOYO INK COMPOUNDS VIETNAM giai đoạn 3
Dự án TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM giai đoạn 3

Dự án nhà máy TOYO INK COMPOUNDS VIỆT NAM giai đoạn 3  tại Việt Nam được cho rằng sẽ đem đến nhiều cơ hội thú vị cho các nhà thầu nội thất.

Các nhà thầu nội thất có thể đóng góp vào dự án này thông qua việc thiết kế và lắp đặt các yếu tố nội thất, tư vấn và quản lý dự án, và khám phá những ý tưởng sáng tạo để tạo ra một môi trường làm việc thú vị và tiện nghi.

Dự án này sẽ là là một bước tiến quan trọng trong phát triển hạ tầng công nghệ thông tin và văn phòng hiện đại tại khu vực này. Sự hợp tác của các nhà thầu nội thất sẽ đóng góp quan trọng vào thành công của dự án và đem lại lợi ích lâu dài cho tất cả các bên liên quan.

Xem thêm bài viết >> Dự án chung tâm thương mại AEON MALL Huế

Liên hệ F+ để được tư vấn tận tình nhất:

Email: sales.fplus@gmail.com

Phone: 0966.336.816

Fanpage: Nội thất F+ – Thiết kế/ thi công nội thất văn phòng

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận báo giá
Liên hệ nhận báo giá
0966.336.816