logo nội thất F+

DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG CORE QUẢNG NINH

MỤC LỤC

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG CORE QUẢNG NINH

1. Tổng quan về chủ đầu tư dự án Công Ty TNHH Core5 Quảng Ninh I/ Core5 Quang Ninh I Company Limited

chủ đầu tư dự án – Công Ty TNHH Core5 Quảng Ninh I/
Chủ đầu tư dự án – Công Ty TNHH Core5 Quảng Ninh I

Công ty TNHH Core5 Quảng Ninh I hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sửu dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Địa chỉ thuộc Lô CN5, Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong, Phường Phong Cốc, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

2. Tổng quan về dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh

Tổng quan về dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh
Tổng quan về dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh

Tên công trình: Đầu tư phát triển nhà xưởng xây sẵn và nhà kho xây sẵn để cho thuê/ Investment and development of ready built factory and warehouse for lease

Địa chỉ: Lot CN5, Bac Tien Phong Industrial Zone, Quang Yen Town, Quang Ninh Province, Vietnam/ Lô CN5, Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Core5 Quảng Ninh I/ Core5 Quang Ninh I Company Limited

Tổng thầu: Công ty CP XD Bông Sen Vàng

Diện tích xây dựng: 75 839 m²

Thời gian hoàn thành: 245 ngày, 26/04/2023 ->26/12/2023

II. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG CORE QUẢNG NINH

lễ khởi công dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh
Lễ khởi công dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh

1, Vị trí dự án

Dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh được đặt tại Lô CN5, khu công nghiệp Bắc Tiền Phong, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Đây là một khu vực được quy hoạch và phát triển để thu hút đầu tư và phát triển công nghiệp.

Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong tọa lạc tại thị xã Quảng Yên, cách thủ đô Hà Nội khoảng 160km về phía đông bắc. Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong có mục tiêu thu hút đầu tư và phát triển các ngành công nghiệp đa dạng như chế biến, sản xuất, láp ráp.

Đây cũng là khu công nghiệp cung cấp cơ sở hạ tầng và các tiện ích hỗ trợ, bao gồm hệ thống đường giao thông, điện, nước và các dịch vụ khác vô cùng tốt và tiện lợi, nhằm tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp.

2. Quy mô dự án

Dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh có tổng diện tích xây dựng là 75.839 m². Chính vì vậy có thể thấy được đây là một trong những dự án nhà xưởng lớn, sẽ đem đến nhiều ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển kinh tế và xã hội trong khu vực.

3. Đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội

Dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh được dự đoán sẽ có nhiều đóng góp quan trọng cho cả kinh tế và xã hội.

Việc xây dựng và hoạt động của nhà xưởng sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân trong khu vực. Đem đến mức thu nhập ổn định và cải thiện đời sống của người lao động.

Bên cạnh đó, Dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh có thể tạo ra sự phát triển kinh tế địa phương thông qua việc tăng cường sản xuất, thu hút đầu tư và phát triển các ngành công nghiệp liên quan. Điều này có thể góp phần tăng cường GDP và tạo ra cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp địa phương.

III. CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ THẦU NỘI THẤT TRONG DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG CORE QUẢNG NINH

Dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh có thể mang đến nhiều cơ hội cho các nhà thầu nội thất. Dự án này đòi hỏi một loạt công việc thiết kế và thi công nội thất, bao gồm cả không gian làm việc chung và các phòng làm việc riêng.

Dưới đây là một phân tích chi tiết về các cơ hội cho các nhà thầu nội thất trong dự án này:

1, Cơ hội thiết kế nội thất

Bất kể một công trình kiến trúc nào để có thể hoàn thiện cũng không thể thiếu được các không gian nội thất. Đặc biệt với công trình dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh, không thể thiếu khu làm việc nhà điều hành – đây là không gian rất cần thiết kế và thi công nội thất.

Đây là cơ hội lớn cho các nhà thầu nội thất có thể tham gia đấu thầu trong các hạng mục bố trí, chọn màu sắc, vật liệu và trình bày các ý tưởng sáng tạo để tạo ra những không gian nội thất hiện đại và thẩm mỹ.

2, Cơ hội thi công nội thất:

Các nhà thầu nhận thiết kế có thể đảm nhận luôn hạng mục thi công. Tuy nhiên cũng không phải hết cơ hội cho các đơn vị thi công nội thất bởi lẽ trong rất nhiều dự án, các chủ đầu tư có thể lựa chọn 2 đơn vị thiết kế và thi công riêng biệt, tùy theo khả năng chào thầu của các đơn vị cũng như những tiêu chí chọn lựa của chủ đầu tư.

Các nhà thầu nội thất có thể đảm nhận việc lắp đặt các yếu tố nội thất như bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ, kệ sách, vách ngăn hoặc các vật dụng trang trí khác. Điều này đòi hỏi kiến thức về vật liệu và kĩ thuật lắp đặt để đảm bảo tính hợp lý và chất lượng của hệ thống nội thất.

3, Cơ hội thi công các hệ thống tiện ích:

Bên cạnh việc thi công hệ thống nội thất, đối với nội thất còn có thể bao gồm thi công các hệ thống tiện ích như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống âm thanh, hệ thống mạng và các hệ thống khác. Các nhà thầu nội thất có thể tham gia vào việc lắp đặt và tích hợp các hệ thống này để đảm bảo hoạt động hiệu quả của tòa nhà văn phòng.

IV. NỘI THẤT F+ – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ THẦU NỘI THẤT UY TÍN – TẬN TÂM

Công ty Cổ phần nội thất F+ là một trong những đơn vị thiết kế – thi công, nhập khẩu và phân phối nội thất văn phòng uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là những lý do mà F+ tự tin có thể trở thành nhà thầu nội thất cho dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh.

1, Nội thất F+ có kinh nghiệm và vị thế trên thị trường nội thất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất văn phòng, đồng thời là hãng đại diện của 6 nhãn hàng nội thất uy tín đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, F+ đã trở thành đơn vị thiết kế- thi công và phân phối nội thất cho hàng trăm dự án từ Bắc vào Nam, trong đó phải kể đến không ít những dự án nhà máy FDI và các doanh nghiệp hạng A như Vietnam Airline, Tập đoàn SamSung, CenGroup…

Không phải ngẫu nhiên mà F+ được các đơn vị tin tưởng và lựa chọn, chính bởi sự uy tín và cái tầm được thể hiện trong từng công trình khiến khách hàng tâm đắc và tin tưởng.

Đây cũng là tiêu chí hàng đầu mà 1 dự án tầm cỡ và có ý nghĩa trọng điểm như dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh phải cân nhắc để lựa chọn đơn vị thầu nội thất. Bởi lẽ nếu không có kinh nghiệm và vị thế thì khó có thể đảm đương được trọng trách quan trọng này.

2, Nội thất F+ luôn luôn đảm bảo chất lượng và sự sáng tạo trong từng dịch vụ

Nội thất F+ có khả năng tạo ra các giải pháp thiết kế độc đáo và sáng tạo, đồng thời đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công. F+ luôn luôn chú trọng đến chi tiết và sự tinh tế trong thiết kế và lắp đặt nội thất, bởi chúng tôi hiểu, đây là yếu tố quan trọng để tạo ra một không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp.

Xem thêm các sản phẩm của F+ tại đây>>> 

3, Nội thất F+ cam kết khả năng quản lý tài chính và quản lý dự án:

Chính bởi kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án nội thất lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, khả năng quản lý tài chính và quản lý dự án là điều các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm. F+ có thể tự tin cam kết đảm bảo rằng dự án được hoàn thành đúng tiến độ và trong ngân sách đã được xác định.

Tóm lại, F+ là một nhà thầu nội thất văn phòng có thể được lựa chọn cho dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh bởi  kinh nghiệm, chất lượng công việc, khả năng sáng tạo, hiểu biết về yêu cầu công nghệ, tài chính và khả năng quản lý dự án, cũng như phong cách thiết kế phù hợp với yêu cầu dự án.

V. TỔNG KẾT

dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh
Dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh

Dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh được dự đoán sẽ đem đến nhiều ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển kinh tế và xã hội. Đồng thời, với việc xây dựng nhà xưởng mới, nhu cầu về trang thiết bị, vật liệu và thi công nội thất sẽ tăng cao, đây cũng là một dự án quan trọng mang đến nhiều cơ hội thú vị cho các nhà thầu nội thất.

Dự án nhà xưởng Core Quảng Ninh là một bước tiến quan trọng trong phát triển hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại tại khu vực này. Sự hợp tác của các nhà thầu nội thất sẽ đóng góp quan trọng vào thành công của dự án và đem lại lợi ích lâu dài cho tất cả các bên liên quan.

Xem thêm bài viết >> Dự án khu công nghiệp sông Lô II

Liên hệ F+ để được tư vấn tận tình nhất:

Email: sales.fplus@gmail.com

Phone: 0966.336.816

Fanpage: Nội thất F+ – Thiết kế/ thi công nội thất văn phòng

Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận báo giá
Liên hệ nhận báo giá
0966.336.816